ReadyPlanet.com
dot dot
ฮอลิเดย์ปาร์คเขาใหญ่ รีสอร์ท : Holiday Park Khaoyai Resort


ฮอลิเดย์ปาร์คเขาใหญ่รีสอร์ท รีสอร์ทระดับมาตรฐาน ที่เพียบพร้อมไปด้วยห้องพักกว่า 100 ห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทีวี ตู้เย็น แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น และ ห้องน้ำในตัว ห้องสัมมนา 3 ห้อง ความจุ 100-400 ท่าน พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน และมีบริการ อาหาร เครื่องดื่ม สถานที่สำหรับ จัดกิจกรรม WalkRally ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย พักผ่อนและสนุกสนานไปกับ สระว่ายน้ำ สนามกีฬา สนุ๊กเกอร์ สัมผัสอากาศเย็นสบายที่รายล้อมไปด้วยทิวทัศน์เทือกเขาใหญ่และสวนหย่อมตกแต่งไม้ประดับนานพรรณ  ฮอลิเดย์ปาร์คเขาใหญ่รีสอร์ท รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขา บรรยากาศแห่ง เขาใหญ่ ยินดีต้อนรับทุกท่านผู้มาเยี่ยมเยือน ท่องเที่ยว พักผ่อน ด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง
 
     
 
ห้องพักแบบ HOMETEL   ห้องพักแบบ CABIN
HOMETEL ห้องพักโฮมเทล เป็นลักษณะ บ้านพักตากอากาศ โดย บ้านพัก 1 หลัง มี 2 แบบ คือ บ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ บ้าน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยห้องพักและห้องมีความเป็นส่วนตัวทุกห้อง ด้านหน้าห้องพักมีระเบียงส่วนตัวของแต่ละห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน แอร์ ทีวี พร้อมสัญญาณดาวเทียว ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น รอบๆบริเวณประดับประดาด้วยสวนหย่อมตกแต่ง   CABIN : เคบิ้น เป็นลักษณะ ของอาคารเรือนแถว โดย 1 แถว มีทั้งสิ้น 6 ห้อง เป็นลักษณะ ห้องพักแบบ Loft มีชั้นลอย และ ชั้นล่าง ภายใน 1 ห้อง สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ห้องละ 2-4-6 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ภายในห้องครบครัน เช่น ทีวีพร้อมสัญญาณดาวเทียว ตู้เย็น แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำภายในห้อง 2 ห้อง และ ห้องอาบน้ำภายในห้องอีก 2 ห้อง อยู่ชั้นล่าง โดยห้องพักแบบ CABIN มี 4 อาคาร อาคารละ 12 ห้อง
คลิ๊ก เข้าชม HOMETEL   คลิ๊ก เข้าชม CABIN
     
    ROOM : ภายในห้องพัก : ภายในห้องพักโฮมเทลและเคบิน ( HOMETEL & CABIN ) ทั้ง 2 แบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน อาทิ ทีวี ตู้เย็น แอร์ น้ำอุ่น ห้องน้ำในตัว  : ห้องพัก CABIN จะมีชั้นล่างและชั้นลอย สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2-6 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  
  คลิ๊กเข้าชม ห้องพัก  
   
     
  ห้องอาหารและลานกิจกรรม : ห้องอาหารฮอลิเดย์ปาร์คเขาใหญ่ สามารถรองรับคณะลูกค้า ได้ จำนวน 100-250 ท่าน นอกจากนั้นยังมีลานปาร์ตี้สามารถจัดกิจกรรมแคมป์ไฟ หรือกิจกรรมกลางแจ้งได้ โดยมีเวทียกพื้นให้ท่านได้จัดกิจกรรมต่างๆที่เตรียมไว้ได้ตามสะดวก ห้องพักทั้ง 2 โซน ทั้งโซน HOMETEL และ CABIN ต่างก็มีห้องอาหารและลานกิจกรรม เช่นเดียวกัน
     
  ห้องประชุมสัมมนา : ฮอลิเดย์ปาร์คเขาใหญ่ มีห้องประชุมสัมมนา จำนวน 3 ห้อง โดยโซนที่พัก HOMETEL มีห้องประชุม 2 ห้อง มีห้องสัมมนาโฮมเทลเป็นห้องเล็ก สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ประมาณ 80-90 ท่าน ห้องประชุมริมทะเลสาบเป็นห้องใหญ่ รองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ประมาณ 250 ท่าน ส่วนโซนที่พัก CABIN ก็มีห้องสัมมนาขนาดใหญ่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ประมาณ 350 ท่าน
     
  สระว่ายน้ำและสนามกีฬา : สำหรับสระว่ายน้ำและสนามกีฬาจะอยู่ฝั่งที่พักเคบิน โดยมีบริการ สนามบาสเก็ตบอล สนามวอลเลย์บอล สนามตะกร้อ สนามเทนนิส สนามแบตมินตัน พร้อมอุปกรณ์บริการลูกค้าทุกๆท่าน เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมสปอร์ตเดย์และกิจกรรมอื่นๆ
     
  Walk Rally: ฮอลิเดย์ปาร์คเขาใหญ่ มีบริการจัดกิจกรรมเพื่อพัฒนาบุคคลากรและองค์กร โดยเน้นให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมอาศัย ทักษะ และ ศักยภาพ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และมีความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานหรือการสร้างผลงานให้เป็นที่ต้องการของตลาดหรือกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้ดียิ่งขึ้นเพื่อประโยชน์สูงสุดขององค์กร
     
นอกจากการบริการห้องพักและห้องสัมมนาแล้ว ฮอลิเดย์ปาร์คเขาใหญ่รีสอร์ท ยังมีโครงการที่ดินจัดสรรแบ่งขายพร้อมสาธารณูปโภคและกิจกรรมอื่นๆ ที่มีบริการ พร้อมบ้านพักที่ลูกค้าสร้างขึ้น และนำมาเข้าโครงการ เพื่อให้ทางรีสอร์ท ดูแลและบริหารเป็นรายได้สำหรับลูกค้าที่สร้างบ้านบนที่ดินจัดสรรภายในโครงการฮอลิเดย์ปาร์คได้อีกด้วย
 


 
ฮอลิเดย์ปาร์คเขาใหญ่รีสอร์ท Holiday Park Khaoyai Resort
dot
รีสอร์ท : ห้องพัก
dot
bulletฮอลิเดย์ปาร์คเขาใหญ่
bulletห้องพัก HOMETEL
bulletห้องพัก CABIN
bulletโปรโมชั่น2567
bulletสื่อต่างๆ กรุณาใช้ โลโก้ ในนี้
dot
...@ LAND FOR SALE @...
dot
dot
โครงการที่ดินจัดสรรเขาใหญ่
dot
bulletรายละเอียดโครงการที่ดินจัดสรร
bulletบรรยากาศแปลงที่ดิน
bulletบรรยากาศแปลงที่ดิน
bulletแผนที่เดินทาง
dot
เลือก ชม แปลงที่ดิน เขาใหญ่ เฟส 8 : ........ PHASE 8
dot
bulletเลือกดู แปลงที่ดิน จาก ราคา
bulletเลือกดู แปลงที่ดิน จาก ขนาด
bulletรายละเอียด แปลงที่ดิน ทั้งหมด
dot
เลือก ชม แปลงที่ดิน เขาใหญ่ เฟส 9 : ........ PHASE 9
dot
bulletเลือกดู แปลงที่ดิน จาก ราคา
bulletเลือกดู แปลงที่ดิน จาก ขนาด
bulletรายละเอียด แปลงที่ดิน ทั้งหมด
ฮอิลเดย์ปาร์คเขาใหญ่รีสอร์ท : HolidayPark Khaoyai Resort
 
ติดต่อสอบถาม : ฮอลิเดย์ปาร์คเขาใหญ่รีสอร์ท

โทรศัพท์  0-299 32731   และ   092 - 352 8989

 
Line : 092 352 8989